Căn hộ Sunrise CityView

Căn hộ Sunrise CityView

Giá:
Vị trí: Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7, HCM

Căn hộ Sunrise cityview 3 phòng ngủ full nội thất 105m2, bán 4,7 tỷ 

Căn hộ Sunrise Cityview tiếp nối với tổng thể Sunrise City Novaland

HOTLINE: 0938.85.38.79 xem nhà mẫu

SUNRISE CITYVIEW

 

Là sự kết nối với Tổng thể Sunrise City, dự án khu Phức hợp Thương mại dịch vụ, Văn phòng, Căn hộ Sunrise Cityview được kế thừa những giá trị nổi bật về chất lượng công trình vượt trội và chất lượng sống đẳng cấp. Với vị trí đắc địa này trong tương lai khi hình thành Sunrise Cityview sẽ gia tăng về Giá trị, Tiện ích, Chất lượng cuộc sống góp phần tạo nên cộng đồng cư dân đẳng cấp.... 

Giao thông thuận tiện là lựa chọn mà bất cứ dự án nào cũng mong muốn có, từ Sunrise Cityview chỉ khoảng 10 phút là có thể đến trung tâm Quận 1. 

Vị trí căn hộ Sunrise Cityview nằm ngay cửa ngõ Khu Nam từ đây dễ dàng kết nối với các Quận khác bằng những tuyến đường chính như : Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Hữu Thọ, Trần Xuân Soạn, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ...qua các quận như 1,2,4,5,6, Bình Chánh, Nhà Bè rất dễ dàng.

QUY MÔ DỰ ÁN

Dự án là khu phức hợp căn hộ, văn phòng, thương mại với quy mô lớn nhằm phục vụ tối đa những nhu cầu của cư dân tại căn hộ Sunrise Cityview.

VIEW NHÌN TỪ DỰ ÁN

Với những hướng nhìn từ Sunrise cityview rất thoáng cư dân có thể ngắm nhìn cảnh đẹp của Thành Phố từ các phòng ngủ hoặc phòng khách của căn hộ.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN VÀ CĂN HỘ

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

TIỆN ÍCH 

 

MẶT BẰNG ĐIỂN HÌNH TỪNG CĂN

 

0938 853 879 Mr.Quang

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm bạn đã xem